Bé Đức Vĩnh quán quân Got Talent bị mổ ruột thừa

Cậu bé vừa trải qua cuộc phẫu thuật tại bệnh viện tỉnh Bắc Ninh.

Mẹ Đức Vĩnh, chị Lê Thanh Nghĩa chia sẻ: 'Từ hôm thi Vietnam's Got Talent về, sức khỏe Đức Vĩnh vẫn bình thường nhưng 2h sáng nay, cháu bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Gia đình vội đưa Vĩnh lên thẳng bệnh viện tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, cháu được chẩn đoán đau ruột thừa nên phải phẫu thuật ngay'.

be duc vinh quan quan got talent bi mo ruot thua - anh 1

Quán quân Vietnam's Got Talent 2015 Đức Vĩnh vừa trải qua cuộc phẫu thuật ruột thừa tại Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh.

Đức Vĩnh từng gây ấn tượng mạnh khi thi Tìm kiếm tài năng Việt. Với tài giả gái và diễn xuất như các nghệ sĩ chèo, tuồng thực thụ, cậu bé được đông đảo khán giả yêu mến. Đức Vĩnh được nghệ sĩ Thành Lộc khen ngợi hết lời và gọi là 'thần đồng' về nghệ thuật dân tộc. Rời sân khấu, Đức Vĩnh trở về cuộc sống đời thường ở thôn Từ Phong, xã Cách Bi, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cậu bé khá hiếu động, thích những trò chơi dân gian như đánh chắt, nhảy dây...Hiện tại, bố mẹ Đức Vĩnh túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cậu bé. Quán quân Vietnam's Got Talent 2015 đã tỉnh nhưng chưa được phép ăn uống. Gia đình hy vọng cậu bé hồi phục tốt và sớm được xuất viện để về nhà đi học tiếp.

be duc vinh quan quan got talent bi mo ruot thua - anh 2

Trở về cuộc sống đời thường, cậu bé tỏ ra hiếu động, thích chơi những trò dân gian như đánh chắt, nhảy dây...

So với các bạn cùng lứa, Đức Vĩnh có vóc dáng gầy gò, nhỏ hơn hẳn. Lên 9 tuổi nhưng cậu bé chỉ nặng khoảng 20 kg. Mẹ Đức Vĩnh cho biết, mỗi bữa con trai ăn một bát cơm, thích ăn chay hơn thịt cá. Món yêu thích của Đức Vĩnh là cơm trộn với dưa hấu. Do Đức Vĩnh còn nhỏ nên gia đình chưa nghĩ đến việc cho bé đi diễn nhiều vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nguồn: ngoisao.net

.
người yêu thích