Bầu 5 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn miệt mài đi phát quà từ thiện một mình

Mới đây nhất, Quỳnh Anh - vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật trạng thái trên trang cá nhân về hình ảnh phát quà cho các bé giữa tối muộn khiến cho nhiều người cảm động.

Dạo gần đây, cặp vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các trang truyền thông, chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc sắp sửa chào đón thành viên thứ tư của gia đình. Không chỉ được nhắc đến về sự giỏi giang trong kinh doanh, hiền lành, chịu thương chịu khó mà bà xã Dương Lâm còn được mọi người yêu quý bởi tấm lòng lương thiện của mình.

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 1

Gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm

Mùa dịch Covid 19 vừa qua, chúng ta cũng đã thấy rất nhiều nghệ sĩ thể hiện lòng hảo tâm của mình trong các hoạt động hỗ trợ chính phủ, cũng như những hoạt động hỗ trợ người nghèo vì cộng đồng. Vợ chồng Dương Lâm (Lê Dương Bảo Lâm) cũng không phải là ngoại lệ.

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 2

Tối 18/08/2020, mặc dù đang “bụng mang dạ chửa” nhưng Quỳnh Anh cũng dành thời gian đi phát quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, trao những món quà nhỏ cho các em. Những món quà như bánh ngọt, mì gói và những nhu yếu phẩm cần thiết cho các con được cô chất đầy cả xe – chiếc xe không chỉ mang vật chất mà còn mang cả tình người, có lẽ sắp chào đón thiên thần thứ hai nên cô hiểu các con thiếu thốn tình thương của cha mẹ như thế nào? “Tình thương mến thương … thương các con” bà xã Dương Lâm chia sẻ.

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 3

Chiếc xe chở đầy những món quà cho các bé ở cô nhi viện

Trước đó 1 ngày, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã đích thân tháp tùng, làm tái xế chở chồng ra sân bay đi công tác. Và có thể lần này chỉ có một mình Quỳnh Anh đi làm công tác thiện nguyện. Dưới bài chia sẻ của mình, rất nhiều fan hâm mộ đã dành những lời yêu quý và cảm kích đối với hành động của vợ Lê Dương Bảo Lâm.  

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 4

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 5

Tài khoản Facebook Nguyệt Nguyễn chia sẻ: “Ngày càng thấy thích hai vợ chồng. Dễ thương quá”, “Thấy chị Quỳnh trong những hình ảnh này em càng them quý mến chị.” Tài khoản Vệt Nắng Cuối Trời bình luận.

Tháng 4/2020, trong thời gian chính phủ yêu cầu giãn cách ly xã hội, nhiều người lao động nghèo rơi vào tình trạng khó khăn. “Bà bầu” Quỳnh Anh vẫn chạy xe đến từng nhà, trao tặng từng thùng mì, từng bao gạo, chai dầu, nước tương, bột ngọt,… để giúp đỡ bà con vượt qua thời gian khó khăn này. Niềm vui, nụ cười của họ chính là động lực giúp cô thực hiện tấm lòng thiện nguyện của mình, tuy những phần quà sẻ chia không nhiều nhưng cũng giúp bà con phần nào.

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 6

Quỳnh Anh phát quà từ thiện cho bà con khó khăn mùa Covid

bau 5 thang, vo le duong bao lam van miet mai di phat qua tu thien mot minh - anh 7

Những hành đồng của cặp đôi vẫn được người hâm mộ yêu thương, vẫn làm tốt công việc từ nghệ thuật đến kinh doanh nhưng cũng không quên giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Dẫu biết rằng mỗi người mỗi đánh giá khác nhau nhưng bạn nghĩ sao về cô bầu dễ thương, đảm đang và lương thiện Quỳnh Anh?

Hiện tại Quỳnh Anh mang thang được 5 tháng, mặc dù vậy cô vẫn luôn miệt mài làm việc, thường xuyên livestream bán hàng trên trang cá nhân. Nhiều lần Lê Dương Bảo Lâm thấy vợ mệt mỏi và muốn vợ nghỉ ngơi nhưng Quỳnh Anh không muốn như vậy. Cô thích làm việc để vận động cho khuây khỏa, thoải mái tinh thần và cũng góp phần hỗ trợ 1 phần kinh tế cho gia đình của mình.

Ảnh: FBNV

người yêu thích