Bất ngờ BÁNH MÌ PARATHA ẤN ĐỘ độc lạ, duy nhất ở Sài Gòn
Chạy ngang qua thấy đề bảng 'Bánh mì Paratha Ấn Độ' là tấp vào liền, tên lạ quá, chưa nghe lần nào, vào thử cho biết.
Một cái như này có 13k thôi, giá bao sinh viên luôn.
Nói là bánh mì chứ mình thấy nó giống bánh xếp. Nhân bánh gồm khoai tây, cà rốt và thịt bò cắt hạt lựu nêm bằng bột cà ri. Lạ nhưng mà ngon.
Đứng nhìn anh chủ xào nồi nhân mà ứa nước miếng, hấp dẫn quá. Chủ quán là người gốc Ấn nên nêm nếm chuẩn vị Ấn, có vị cà ri, lá thơm các kiểu. Hấp dẫn lắm.
Vỏ bánh nè, làm từ bột mì rồi chiên trên bơ nóng, khi nào có khách mới chiên nên lúc nào cũng có bánh ăn nóng, hấp dẵn lắm.
Nhín cái bánh be bé vậy thôi chứ ăn no lắm đây nha. Sức mình ăn một cái bánh là vừa đủ no, bạn mình ăn 2 cái mà khỏi cơm tối luôn.
Bánh khi ăn thì gấp ại rồi cắn này, mình thích mix thêm tương ớt vào nữa. Vỏ bánh dai dai kết hợp với rau củ lạ quá. Cơ mà ngon, vừa thịt vừa rau, vừa bột mì; ăn không ngán tí nào mà còn vừa đủ năng lượng nữa.
Quán nằm ở 565 Cach Mạng Tháng 8 nha, có 1 cái xe bé tẹo như này thôi nên đi phải để ý kỹ xíu mới thấy. Quán bán từ 18h đến tầm 23h thì dẹp. Qua đây thử liền đi, ăn là ghiền luôn đó, có chỗ ngồi luôn nha, anh chị chủ quán bao dễ thương luôn.