Bánh xèo 7 tới Cần Thơ

Về Cần Thơ ăn gì? Ăn lẩu mắm, đi làng du lịch Mỹ Khánh, đi chợ nổi Cái Răng, đi bến Ninh Kiều…., mình lại thích ăn bánh xèo. Hỏi thăm người thân ở Cần thơ thì được giới thiệu tới quán bánh xèo 7 Tới. Ấn tượng đầu tiên là quán chỉ sử dụng bếp củi để chế biến. Đúng kiểu miền tây đổ, mà đổ vậy bánh mới ngon. Vỏ bánh sẽ giòn, mỏng và “dảnh” tai bánh lên, mình ở miền tây nghe người lớn nói vậy á. Ăn bánh xèo là phải nói về rau, bản thân thấy khá đầy đủ có những loại rau dại, rau vườn, rau rừng như :lá cách, đọt xoài, bằng lăng, bông súng, lá cóc, xà lách, lá xoài non,… ăn ở tp khó được ăn😢, rau xin thêm miễn phí nha. Tới đó là nhân bánh. Nhân thì có tép, vịt xiêm, củ hủ dừa, củ sắn, đậu xanh, giá…. Quán nổi tiếng nhất là nhân vịt xiêm. Ăn vô không nghe mùi “zịt”.Nước chấm được pha chế theo hương vị chua chua ngọt ngọt, khá ổn áp. Quán còn có bánh khọt mà chưa bao giờ thử, vô quán là auto bánh xèo. Clip này ăn tầm tháng 4, về Vĩnh Long chơi, thèm ngang xương thế là chạy qua ăn hai cái bánh xèo lại chạy về, đi ban đêm nên vắng, lần đầu ăn ,lúc đó du lịch ở đây còn nhộn nhịp, thấy xe du lịch lớn vô ra nườm nượp, bánh đổ liên tục nên nóng giòn. Địa chỉ : 45 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ Giá : 20k- 45k
người yêu thích