BÁNH MÌ NƯỚNG TÔM “phiên bản 3”

✅BÁNH MÌ NƯỚNG TÔM “phiên bản 3” (bằng Airfryer) 150 độ C, thời gian 8phuts ❤️❤️❤️ u70 lan vũ xin chia sẻ cùng mn ✅Nguyên liệu : Bánh mì đặc ruột loại ngắn 3 ổ Sốt mayonnaise 3 thìa canh (hoặc thích nhiều hơn) Tôm 7con (200g) Ngò 30g Hành tây 50g Ca rốt 50g Tiêu Tương ớt Tương đen Rau sống ✅Thực hiện : Bánh mì bổ đôi và chia đều thành 12 miếng Tôm rửa sach thấm khô cắt đầu đuôi bóc vỏ lấy chỉ lưng chỉ bụng cục đen ở đầu. Cắt hạt lựu Ngò, cà rốt hành tây rửa sạch cắt nhỏ, ✅trộn đều tôm+mayonnaise+ngò +cà rốt +hành tây+1/2 thìa cf bột nêm+tí tiêu trộn đều Múc tôm+maynnaise+ngò+cà rốt+ hành tây sau khi đã trộn đều trải lên miếng bm, và cứ như thế làm cho đến hết 12 miếng (ko làm nhân nhiều quá nướng lâu sẽ bị cháy hoặc bm sẽ bị khô ) ✅Nướng : Cho bm vào lò nướng (ko để chồng lên nhau) ở 150 độ C - thời gian 8p mỗi lần nướng Ăn kèm tương ớt, tương đen hay quấn rau sống chấm nước mắm pha đều ngon Ăn nóng sẽ ngon hơn
người yêu thích