BÁNH MÌ CHIÊN TÔM “phiên bản2”

✅Có sẵn tôm sông, bm, bột chiên giòn, nên làm món BÁNH MÌ CHIÊN TÔM “phiên bản2” thơm ngon nóng hổi ăn ngon hơn nướng nhưng hơi dầu mỡ. u70 lan vũ xin chia sẻ cùng mn ❤️❤️❤️ ✅Nguyên liệu : Bánh mì đặc ruột 2ổ ngắn Tôm sông 200g Bột chiên giòn 80g Nước 80ml Bột nghệ 1/3 thìa cf Dầu ăn 300ml Tương ớt Tương đen Mayonnaise ✅Thực hiện : Pha bột với 80ml nước + bột nghệ quấy đều để bột nở Chẻ đôi ổ bm cắt thành nhiều miếng nhỏ Tôm mua rửa sạch thấm khô, cắt râu đầu đuôi bóc vỏ ở đầu lấy túi phân trên đầu, chỉ lưng và chỉ bụng, cho chung với bột (bột đã hoà với nước) ✅Bắc chảo lên bếp cho dầu vào chờ dầu vừa nóng thì cho từng miếng bm đã tẩm bột với 3 con tôm lên trên (đặt nhẹ tay phần vỏ bm chiên trước, khi vỏ vừa vàng thì úp mặt có tôm xuống chiên tiếp ở lửa vừa, khi được thì tăng lửa để ko hút dầu nhiều rồi gắp ra đặt vào giấy thấm dầu, cứ như thế chiên tiếp đến hết ) ✅Bm chiên tôm f ăn nóng mới ngon có thể chấm với tương ớt, tương đen hay mayonnaise đều ngon
người yêu thích