Đi thẩm quán bánh bao chiên 30 năm tuổi tại phố Phó Đức Chính

Thấy review là có quán bánh bao chiên, quẩy nóng, bánh tiêu nức tiếng quận Tây Hồ ngon lắm nên phải lên thẩm xem sao. Quán có các loại bánh, mỗi loại được làm từ các loại bột khác nhau có loại thì phải để cho nở, có loại chỉ cần cán dẹt cho nhân vào dán có ... ở đây các bác vừa nặn bột vừa chiên cho khách xem luôn. Mình sẽ nhận xét từng loại bánh cho các bạn biết nhé 👉Bánh gối 12k - bánh có hình bán nguyệt bên trong nhân là mục nhĩ, nấm hương, miến và thịt lợn trứng cút và lạp xưởng được nặn viền thật kín để khi thả bánh ngập chảo dầu bánh không bị hút mỡ vào trong nhân, bánh thơm mùi nấm và thịt vỏ bánh hơi giòn đồng thời cũng mềm mềm. 👉Bánh tiêu 6k là loại bánh không có nhân, bánh được cán dẹt và bột bánh đã được ủ trước đó để lúc cho vào chảo mỡ sẽ nở ra thật to, trên vỏ bánh sẽ có một lớp vừng, bánh sẽ hơi xốp xốp và ngọt nhẹ ăn rất ngon. 👉Bánh bao chiên lạp xưởng 10k, bánh có nhân gần giống với bánh gối nhưng vỏ bánh lại khác nhau và sẽ thiếu lạp xưởng nữa. Vỏ bánh thì lại giòn cứng chứ không giòn mềm như bánh gối. 👉Quẩy 2.5k sẽ có hình dạng hơi khác với quẩy ăn phở nhưng ăn lại khác vì nó được chiên ít hơn làm chiếc quẩy mềm xốp chấm với mắm pha và nộm là đỉnh luôn. 🏠Địa chỉ: 65 Phó Đức Chính ⏰Giờ mở cửa: 16-19h 💲Giá 2.5-12k
người yêu thích