Ăn no lết bánh cùng với Vịt Quay Chao ngon lịm tim tại Fly Food

Cứ mỗi lần mình và nhóm bạn họp mặt cùng nhau mà muốn ăn các món gà hoặc vịt thì nơi đầu tiên mình nghĩ đến luôn là Fly Food cư ngụ tại đường Hồ Biểu Chánh. Một hôm đẹp trời mình lướt facebook thì phát hiện ra Fly Food vừa mới "update" thêm món mới vào menu cho nên mình cũng lân la rủ rê mấy anh em đồng chí đi tới quán để ăn thử xem như thế nào.

Fly Food
Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận
Thời gian mở cửa: 7:00 - 22:00
Thời gian ship hàng: 7:00 - 20:00
Hotline: 028 39 911 911
Fanpage: https://www.facebook.com/flyfood.vn/

Quán nằm ở trong hẻm số 7 đường Hồ Biểu Chánh, các bạn chạy vào hẻm là sẽ thấy ngay quán với bề ngoài xanh mát và bắt mắt.

Không gian của quán được decor sang trọng và tinh tế, có các bàn từ 4 đến 8 người, các bạn đi ăn theo cặp, hoặc các bữa tiệc họp mặt đều phù hợp.Vịt Quay Chao Fly Food 530k

Do biết món vịt quay chao này là món mới của Fly Food nên mình và nhóm mình cũng gọi thử để ăn xem như thế nào, con vịt béo to "tổ chảng" phù hợp với nhóm từ 4 đến 5 người. Kèm theo là rau và bánh bao chiên, bánh pía để cuốn và một chén sốt chao.Phần rau để ăn kèmDo đây là món serve tại bàn nên vịt sẽ được chặt ra để thực khách thưởng thức một cách dễ dàng.Đặt chùi xong ròi thì thái phi lê.... ực ực... nhìn từng lát phi lê mà bụng mình kêu ọt ọt chịu không có nổiiii >.<Sau khi chặt xong vịt và lên mẹt thì đây là phần đầy đủ cho các bạn thưởng thức, nhìn thôi là đã thèm rồi.Bánh bao được chiên nóng hổi, bên ngoài thì giòn rụm còn bên trong thì mềm, xốp ăn vào cảm giác như tan chảy trong miệng rất ngon.


Từng lát phi lê dày cộm và đều nhau, nhì trông khá là nịnh mắt.Gắp một lần 2 lát, chấm vào sốt chao sau đó "măm măm" thì...ư... hết sảy con bà bảy  Thịt vịt mềm chứ không bị dai, vị ăn vừa miệng chấm thêm sốt chao ta nói không gì bằng.Sau khi ăn măm măm một vài lát phi lê thì giờ mình sẽ cuốn cùng với bánh bía và rau.Cho rau vào.... cho thịt vào.... sau đó ta cuốn lại thôiiii !!!Chấm sốt chao rồi ngoạm một phán, ta nói hết sảy luôn.Do mình có một thân hình khá là "mảnh mai" nên được hội bạn ưu ái dành riêng cho hẳn một cái đùi luôn nha ))
Cứ mỗi lần mình quay lại Fly Food thì thấy chất lượng ngày càng đi lên, từ món ăn cho đến cách phục vụ của các bạn nhân viên đều "xức xắc". Đồ ăn ngon, phong phú đa dạng và giá cả cũng rất là phải chăng thì các bạn còn chờ gì mà chưa đến quán để càn quét đi nào.
heart.png share.png
3 lượt xem bài viết