3 Tô phở có giá “chạm nóc” trên Thế Giới: Có tô phở đắt giá nhất hành tinh

Để có thể thưởng thức được những tô phở này, bạn nhất định phải có một túi tiền “siêu rủng rỉnh”. Có tô bạn phải trả giá đến hơn 100 triệu. 


1.Phở Landmark 81 ( giá 920.000đ)

Đây có lẽ sẽ là một trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt cho cho những thực khách “chịu chơi và chịu chi” này. Đây là một cửa hàng phở nằm ở trên tòa nhà cao nhất Việt Nam là Landmark 81. Đi đôi với giá tiền là chất lượng mà tô phở mang lại gồm 2 phần quý giá nhất là đuôi bò Úc, thịt bò Wagyu.

3 to pho co gia “cham noc” tren the gioi: co to pho dat gia nhat hanh tinh - anh 1

@Ychingn

Không những giá trị của tô phở được thể hiện qua thành phần của nó, mà tô phở đắt ở vị trí ngồi ăn siêu đặc biệt này. Vừa ăn phở, bạn vừa có thể ngắm trọn vẹn toàn thnahf phố thì còn gì sung sướng bằng.

3 to pho co gia “cham noc” tren the gioi: co to pho dat gia nhat hanh tinh - anh 2

@Letrung_347.

2. Phở bò (2,3 triệu)

Tô phở bò đắt nhất Việt Nam được phục vụ tại một nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm, quận 1, TP.HCM. Nhà hàng không phục vụ sẵn món ăn trong thực đơn. Nước dùng trong tô phở phải được ninh 12 tiếng. Do đó, để thưởng thức hương vị xa xỉ này, bạn phải đặt món trước một ngày.

3 to pho co gia “cham noc” tren the gioi: co to pho dat gia nhat hanh tinh - anh 3

@Anansaigon

Suất ăn hơn 2,3 triệu đồng gồm các thành phần như: bánh mì nướng ăn kèm tủy bò, tô bánh phở, thịt bò Wagyu, nấm truffle, trứng chần, súp, nước uống… Đặc biệt, tô phở còn có 7 loại thịt bò khác nhau.

3. Phở AnQi (115 triệu đồng)

Đây được mệnh danh là “Tô phở đắt nhất Thế Giới” được phục vụ trong 1 nhà hàng chuyên món Việt Tại Mỹ. Phở AnQi được làm từ thịt bò Wagyu A5, gan ngỗng luộc và nấm Alba. Trong đó, Wagyu A5 là loại thịt bò Kobe cao cấp nhất của Nhật Bản. Nấm Alba được xem như một trong những thực phẩm quý hiếm nhất, thuộc loại sơn hào hải vị.

3 to pho co gia “cham noc” tren the gioi: co to pho dat gia nhat hanh tinh - anh 4

Ảnh: Theculinaryscoop.

Sợi phở phân tử được biến đổi nhờ ảnh hưởng vật lý và hóa học. Nước phở được nấu bằng nước ninh tôm hùm xanh và thảo mộc. Gia vị ăn kèm là loại tương Sriracha nổi tiếng.

Nguồn: Zing news


người yêu thích