10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phương Thanh hớn hở khi được Lam Trường làm tóc và mua xoài cho ăn nhân dịp sắp ra album.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 1

Ngọc Thạch khoe ảnh bé Ricky trong trang phục ấm áp của ngày đông: 'Em gấu đáng yêu của mẹ. Lúc nào em cũng cười toe toét'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 2

Phương Thanh hớn hở khi được Lam Trường làm tóc cho: 'Chàng mần tóc cho nàng mừng mai ra album'. Anh Hai cũng chia sẻ những bức hình này với chú thích hài hước: 'Biết mai Phương Thanh ra CD mới nên đem xoài chua tới tận nơi cho Chanh ăn, còn làm tóc cho nữa, thương vậy thôi còn muốn gì'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 3

Việt Trinh xuất hiện trong diện mạo trẻ trung như một nữ sinh khiến nhiều người nhớ tới hình ảnh người đẹp Tây Đô một thời: 'Hôm nay phải giả nai, làm gái 18. Trời ơi, gồng muốn chết. Làm Bạch Cúc lúc còn đi học. 18 năm rồi'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 4

Phan Như Thảo e thẹn nhận nụ hôn ngọt ngào từ vị hôn phu.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 5

Bốn mẹ con Ốc Thanh Vân hào hứng chụp hình trước giờ đi ngủ: 'Tự nhiên có đứa lọt ra khỏi đội hình, đã bảo là quay mặt ra phía máy mà cứ lật hoài. Thôi kệ, chiều người ta đi, tại bữa nay người ta tròn 10 tháng mà. Mẹ người ta lại đi quay cả ngày nữa nên giờ người ta chỉ có biết nhìn mẹ, ôm mẹ, hun mẹ và bú tí mẹ nguyên đêm thôi.Vất vả bao nhiêu chỉ để được như thế này thôi! Chúc các em bé của mẹ Ốc và cả các mẹ khác nữa ngủ ngoan'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 6

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang cho thấy là một ông bố mẫu mực khi giúp vợ chăm con. Anh viết: 'Ngập tràn niềm vui với Max bé nhỏ'.

 

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 7

Khánh Thi chia sẻ khoảnh khắc miệt mài lau sàn của Phan Hiển: 'Lâu lâu thấy lao động cũng nên nhỉ. lau sàn cho sạch nha'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 8

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang có những phút giây thảnh thơi trong chuyến công tác ở Australia: 'Cuộc sống đôi khi chỉ mong bình yên như thế'.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 9

Phút giây hào hứng cổ vũ cho một trận bóng ở nông thôn của một bà cụ, bằng dụng cụ đơn sơ là 2 chiếc vung nồi, đang khiến dân mạng vô cùng thích thú. 'Đúng là tinh thần thể thao thì không có biên giới, xóa nhòa mọi khoảng cách giàu nghèo, tuổi tác', tài khoản thaonguyen...@yahoo.com bình luận.

10 anh hot trong ngay tren facebook - anh 10

Khoảnh khắc cô lao công nhọc nhằn đẩy hai xe rác đầy ắp đang được đăng tải rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Người chia sẻ bức ảnh này viết: “Cảm nhận cuộc sống! Có những nỗi nhọc nhằn cơm áo gạo tiền mà không phải ai cũng hiểu và có những người vẫn thầm lặng bên cuộc sống của chúng ta”. Bạn Anh Hoang Nguyen bình luận: 'Tuy vất vả nhưng công việc cũng là niềm vui, không có việc làm mới là nỗi sợ!'.

Nguồn: ngoisao.net

người yêu thích